พัฒนาการของของน้องในท้อง

ตอนนี้ท้อง16wแล้วค่ะ อยากรู้ว่าน้องตัวขนาดไหน มีอวัยวะครบหรือยัง

1 ตอบกลับ

สามารถเช็คในแอพได้นะคะ หรือ search google เว็บให้ความรู้ต่างๆ เว็บของ รพ เพจคุณหมอ เพียบค่ะ หาความรู้ไปเรื่อยๆนะคะ เป็นแม่แล้ว อย่าหยุดเรียนรู้ค่ะ^^