ตั้งแต่ท้องก็ฝันตลอด

ตอนนี้ท้อง16wค่ะ ไม่ว่าดูละครหรือเรื่องที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำ ไม่เก็บมาคิดหรืออะไรนะแต่ก็ฝันตลอดเลยฝันทุกคืน ล่าสุดนี้อยากกินหมูกระทะสามีไม่พาก็เอาไปฝันอีก บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ แก้กันยังไง เราโพสถามในเฟสบางคนก็ตอบไม่ต้องนอนจะได้ไม่ฝัน คือเราถามจริงจังไม่ใช่ติดตลก เสียความรู้สึกมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝันเกิดจากสมองค่ะ แม่อาจจะมีความกังวลในหลายๆเรื่อง สมองเลยเก็บทุกสิ่งที่เกิดขึ้นมาทำภาพจำลองค่ะ