???

ตอนนี้ท้อง15วีคละลุกเริ่มตอดบ้างแล้วเรายังรุ้สึกได้น้อยอยุ่..แต่ทำไมเวลาลุกตอดจะเสียวแปลบๆๆตรงกระดูกเชิงกรานและหลังด้านซ้ายใครรุ้ช่วยบอกทีท้องสามละ ท้องที่ผ่านมาไม่เป้นไรเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จุกๆตรงซี่โครงค่ะเหมือนมีอะไรกันเลย16วีคค่ะ