ตอนท้องแม่ๆฝันอะไรกันบ้างคะ แล้วน้องเป็นเพศอะไร

ตอนนี้ท้อง13weekรอบแรกฝันว่าไปเที่ยวละเห็นช้างสวยมากๆเลย แล้วเมื่อคืนฝันว่างูตัวใหญ่มากๆตามเรา เราคิดว่าเขาคงหิวเลยส่งกล้วยให้กินเขาก็ชูคอกินอยู่ตรงหน้าเราแต่ในสายตาเราในฝันเห็นเขาเหมือนเด็กคนนึงมากๆ ลุ้นๆๆๆ

1 ตอบกลับ

เราฝันเห็นแต่งู#ได้ลูกชายค่ะ