ปวดฉี่ตลอดเวลา

ตอนนี้ท้อง11วีค รู้สึกปวดฉี่ตลอดเวลา โดยเฉพาะกลางคืน แต่พอไปฉี่ออกแค่นิดเดียว ปกติไหมคะ เป็นปัญหามากๆทำให้นอนไม่หลับเลยค่ะ กลางคืนฉี่มากกว่า5รอบค่ะ บางคืนแตะ10รอบ

14 ตอบกลับ

ถ้าฉี่แสบขัด ต้องไป ร.พคะ เผื่อปัววะติดเชื้อ

เราเคยนับได้ ชม. ละ 5 ครั้งค่ะ 🤣

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ