ถามผู้รุ้

ตอนนี้ท้อง11wค่ะ มีอาการเจ้บท้องน้อยเจ้บไปถึงสะโพกทั้งสองข้างบ้างทีเจ้บจนขยับไม่ได้แต่ไม่ได้เจ้บตลอดเวลานะคะจ่ะเจ้บมากๆก้อช่วงดึกๆตั้งแต่กินยาบำรุงที่หมอให้มาเจ้บท้องบ่อยมากคะแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกร่วมด้วยถือว่าปกติค่ะ แต่ถ้าเจ็บมากจนทนไม่ไหว ลองปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะ