อยากทราบว่าเราจะได้สมุดสีชมพูตอนท้องกี่เดือนคะ

ตอนนี้ท้อง10วีคแล้วคะ ท้องแรกเลยไม่รู้ว่าทุกคนต้องมีสมุดสีชมพูไหมคะ ถ้ามีแล้วคุณหมอจะให้เราตอนท้องกี่เดือนคะ

36 ตอบกลับ

ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เริ่มไปฝากครรภ์เลยคะ

ของเราได้ตั้งแต่ไปฝากท้องครั้งแรกเลยนะคะ

2y ago

งื้อดีจังเลย แอบกังวัลท้องแรกทำไมไม่มีเหมือนคนอื่นเค้า5555🤣

บ้านนี้ได้ตั้งแต่ฝากครรภ์ครั้งแรก7+1wค่ะ

บ้านนี้ได้ตอน7วีค พร้อมยาบำรุง เลยค่ะ

ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝากครรภ์เลยคะ

ได้ตอนแม่ฝากครรภ์ครั้งแรกเลยค่ะ

ได้ตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรกเลยค่ะ

เราฝากเอกชนค่ะ ไม่มีสมุดสีชมพูค่ะ

2y ago

เราฝากเอกชนเหมือนกันคะ แม่ก็ไม่ได้เหมือนกันยันคลอดเลยไหมคะ จะได้หายห่วง😂

ไปฝากก็ได้เลย โรงพยาบาลจังหวัด

ให้ตอนไปฝากครรภ์ค่ะรอบแรกเลย