น้ำหนัก

ตอนนี้ท้อง 9 W. น้ำหนักขึ้น 5 กก. เยอะไปมั้ยคะ

82 ตอบกลับ

บ้านนี้ 12 วีคแล้วค่ะน้ำหนักไม่ขึ้นมีแต่ลดลงอย่างเดียวค่ะ 12 วีคลดลงมา 9 โล (น้ำหนักลดตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์น้ำหนักก็ลดลงอย่างเดียว*น้ำหนักก่อนท้อง 55 จ้า ปัจจุบัน. เหลือ 46 ) กลัวหมอจะว่าเอาอยู่เหมือนกันค่ะ กินเท่าไหร่น้ำหนักก็ไม่ขึ้นเลยค่ะมีแต่ลดลง แม่ๆท่านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักตัวแนะนำหน่อยนะคะ