น้ำหนัก

ตอนนี้ท้อง 9 W. น้ำหนักขึ้น 5 กก. เยอะไปมั้ยคะ

82 ตอบกลับ

ของเราไม่แพ้ แรกๆก็ขึ้นเยอะเหมือนกัน แต่พอ 20 weeksขึ้นไป จะทานได้น้อยลง จะอึดอัดไปเอง ตอนนี้ 27 weeks ขึ้นมา 13 โล หมอไม่ได้ว่าอะไร แค่เลือกทานของที่มีประโยชน์ งดของหวาน ถ้าความดันปกติ น้ำตาลไม่ขึ้น ก็โอเคค่ะ