น้ำหนัก

ตอนนี้ท้อง 9 W. น้ำหนักขึ้น 5 กก. เยอะไปมั้ยคะ

82 ตอบกลับ

5 กก.ของเราคือ 5 เดือนคะ ตอนนี้ 6 ด. ยัง5.8-6 กก. ช่วง 3 ด.สุดท้ายจะขึ้นเยอะสุดนะคะ เด็กสร้างไขมันห่อหุ้มตัวช่วงนั้น ค่อยขุน นน.ช่วงท้ายเอาคะ ช่วงแรก อย่าขึ้นเยอะดีกว่าค่ะ นน.ลงที่แม่หมดเลือกทานข้าวกล้อง ผักผลไม้แทน เน้นโปรตีนจากปลาและถั่วนะคะ นน.จะได้ไม่ขึ้นเยอะเกินไป เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ เบาหวานนะคะแม่