น้ำหนัก

ตอนนี้ท้อง 9 W. น้ำหนักขึ้น 5 กก. เยอะไปมั้ยคะ

82 ตอบกลับ

แอบเยอะไปหน่อยค่า เราน้ำหนักก่อนท้อง58 เลยพยายามเลือกทานอาหารหน่อยคะ 3เดือนแรกขึ้นมา1กก. เพราะจริงๆน้องตัวน้อยมากๆหากน้ำหนักช่วงแรกขึ้นมาก จะลงแม่เต็มๆ ช่วงไตรมาสหลัง นน.จใแม่จะเพิ่มขึ้นหลายเท่าเลยคะ

5y ago

ขอบคุณคะ จะลดพวกแป้งลง เพราะกินข้าวเยอะมากคะ