น้ำหนัก

ตอนนี้ท้อง 9 W. น้ำหนักขึ้น 5 กก. เยอะไปมั้ยคะ

82 ตอบกลับ

ของเราตอนนี้7เดือนขึ้นมาสิบกว่าโลแล้วค่ะ คุณหมอบ่นให้ใหญ่เลย คุณหมอบอกว่าระวังหลังคลอดน้ำหนักจะค้างเยอะนะ😂😂 น้ำหนักคุณแม่ควรเพิ่มขึ้นไม่เกินเดือนล่ะ2กิโลค่ะ