น้ำหนัก

ตอนนี้ท้อง 9 W. น้ำหนักขึ้น 5 กก. เยอะไปมั้ยคะ

82 ตอบกลับ

ของเรา26วีคขึ้น9กิโลเขาก็บอกเยอะนะ​ ช่วงแรกๆเราจะขึ้นเดือลละโล แต่เดือนหลังๆขึ้นเยอะเลยย​ เพราะเด็กเริ่มโต แรกๆน่าจะลงแม่เพราะน้องยังกินได้ไม่เยอะ

5y ago

เหมือนกันเลยคะ ช่วงไตรมาสแรกๆ ขึ้นโลสองโลไตรมาส2กินไม่ได้คุมคะเพราะไม่รู้ตามใจปากขึ้นมาเกือบเดือนละ 4-5โล จนหมอตกใจสั่งควบคุมอาหาร จนถึงวันนี้ได้ 27w หนัก 58 บ้าง 57 บ้าง 58.5บ้าง อยากกินของอร่อยบ้างบางทีแอบเคืองหมอเลยคะ