ท้องแรกคะ

ตอนนี้ท้อง 6 วิก แต่ไม่ปัสวะบ่อยปกติทุกอย่างแต่เพลียและขี้เกลียดกินข้าวไม่ค่อยได้เวลากินจะแน่นแล้วอยากอวกทั้นทีแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ท้องกินข้าวไม่ลงเหมือนกันค่ะ ไม่รู้สึกหิวเลย..แต่กลั้นใจกิน... ส่วนมากจะกินได้แต่ก๋วยเตี๋ยว แพ้ท้อง 3 เดือน น้ำหนักลดเลยค่ะ

5y ago

ใช้คะกินได้แต่ก๋วยเตี๋ยว