อาการคนท้องหายไป

ตอนนี้ท้อง 5 สัปดาห์กว่าๆ แต่อยู่ๆ อาการเจ็บนม ปวดท้องจี๊ดๆ และอยากอาเจียนก็หายไป เป็นอาการปกติมั้ยคะ อายุเยอะแล้ว กังวลว่าจะเป็นท้องลมค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปหาหมอจ้า ยิ่งอายุเยอะ ยิ่งต้องให้คุณหมอดูอย่างใกล้ชิด