คุณแม่มือใหม่เป็นหวัดค่ะ

ตอนนี้ท้อง 4 เดือน เป็นหวัดมาหลายวันแล้ว ทั้งไอ น้ำมูกไหล แสบจมูก อากาศหนาวด้วยสงสารตัวน้อยในท้องมากค่ะ แบบนี้จะส่งผลอะไรกับลูกมั้ยคะ ไม่กล้าทานยากลัวมีผลกับลูก คุณแม่ท่านใดมีประสบการณ์แนะนำด้วยนะค่ะ ไม่ไหวแล้ว อยากหายเร็วๆ ขอบคุณค่ะ

3 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอหรือเภสัชกรได้เลยค่ะ มันมียาที่คนท้องทานได้อยู่นะคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ วันนี้ว่าจะไปหาหมอ 😊