35+5 โดนฝนแล้วเป็นหวัดค่ะ

น้ำมูกไหล แสบจมูก เจ็บคอ ปวดหัวนิดหน่อย แต่รู้สึกเพลียๆ นอนไม่ค่อยหลับ รู้สึกไม่สบายตัวค่ะ กินยาพาราไปแล้ว อาการแบบนี้อันตรายไหมคะ เป็นห่วงน้องในท้อง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

หายไวๆ นะคะแม่