ตั้งครรภ์ 4 เดือน ไม่สบาย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 4 เดือน ไม่สบายเจ็บคอ เวลานอนหายใจไม่ค่อยสะดวก เริ่มจะมีน้ำมูก อยากหายเร็วๆ ทำไงดีค่ะแม่ ยาก้ทานไม่ได้

1 ตอบกลับ

กินพาราได้ค่ะ น้ำอุ่นมะนาวก้ช่วยได้ค่ะ อย่ากินน้ำเย็นกินน้ำอุณภูมิห้องนะคะ หมอแนะนำแม่บ้านนี้แบบนี้ค่ะ