ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ตอนนี้ท้อง 36w3d อยากทราบว่าแม่ๆเตรียมเปล กันรึยังคะหรือคลอดแล้วถึงค่อยเตรียม พอดีจะซื้อมาแต่หมอกำหนดคลอด 3 ก.พ.62 แต่กลัวลูกอยากจะแตกออกมาก่อนมีแม่บ้านไหนซื้อมารอก่อนแล้วบ้างคะ ที่บ้านค่อนข้างหัวโบราณไม่ค่อยให้ซื้อเตรียม แต่ใจเราอยากให้มีมากกว่าขาดอ่ะคะ

1 ตอบกลับ

ที่บ้านก็หัวโบราณเหมือนกันคะ เชื่อไว้ก็ดีนะคะ กำหนดคลอดวันที่4 ก.พ 62 ใกล้เหมือนกันคะ แต่กลัวเคยไม่กล้าซื้อไว้ อยากไปซื้อจะแย่ เห่อมากคะ นี่ว่าคลอดแล้วค่อยซื้อ น่าจะดีกว่าคะ ขอบคุณคะ