ถามแม่ๆหน่อยคะ

ตอนนี้ท้อง 3 เดือนพอดีเลยคะท้องแรก แต่โรงบาลที่ฝากครรภ์ก้ยังไม่ซาวด์ให้ แอบกังวลเพราะอยากรุ้ว่าลูกเราเติบโตแบบไม่มีอะไรผิดพลาดหรือป่าว แต่ลองถามคนอื่นๆเค้าบอก หมอมีวิธีตรวจแบบไม่ต้องซาวด์ โดยการกดๆไปที่ท้องก้จะรุ้เลยว่าปกติหรือไม่ แต่ตัวเราเองอยากรู้อยากเห็นอะคะ55555 ถ้าไปเสียเงินซาวด์ที่อื่น ได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่สามารถไปซาวด์เพิ่มเติมที่คลินิกได้ค่ะ

5y ago

ยินดีค่า^^