เลือดออกช่องคลอด

ตอนนี้ท้อง 20 สัปดาห์เลือดออกช่องคลอดตั้งแต่วันที่ 13/12 จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่หาย แต่ลูกในท้องดิ้นปกติดี ไม่มีอาการเจ็บปวดท้อง ไปหาคุณหมอหลายครั้งก็บอกมีรกเกาะต่ำ เป็นภาวะแท้งคุกคาม!!! มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมค่ะ ช่วยแนะนำการดูแลตัวเองให้หน่อยค่ะ ปล. ตัวนี้หมอให้หยุดงานไม่มีกำหนดนอนพักรักษาตัวที่บ้าน ห้ามเดินบ่อย

8 ตอบกลับ

เราก็เป็นน่ะ..ตอน3เดือนเราเป็นรกเกาะต่ำมีเลือออกทุกวัน..หมอบอกให้นอนพักผ่อนมากๆงดเพศสัมพันธ์ห้ามยกของหนัก #ตอนนี้5เดือนหายแล้วจ้าลูกก็แข็งแรงดี