แม่ ๆ ท่านใดตอนท้องชีพจรเต้นเร็วจนผิดปกติบ้าง

ตอนนี้ท้อง 20 สัปดาห์ แต่ไปหาหมอทุกครั้งจะตื่นเต้นทุกครั้ง ชีพจรจึงสูงมาก หมอสูติ ส่งไปให้หมอหัวใจตรวจ เจาะเลือดดู ไทรอย เกลือแร่ แคลเซียม ก็ปกติ แอคโค่หัวใจดู ก็ปกติ แต่ก็ได้ยามากิน

1 ตอบกลับ

ชีพจรอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่คะคุณแม่

5y ago

ประมาณ 120 ค่ะ