คนท้องกับน้องหมา

ตอนนี้ท้อง 16w แล้วค่ะ แต่ที่บ้านมีน้องหมา เลี้ยงเหมือนลูก นอนด้วยทุกวัน เค้าไม่ยอมห่างเราเลยแต่เลี้ยงระบบปิดนะค่ะ อาบน้ำบ่อย จะมีอันตรายไหมค่ะ จะส่งผลต่อลูกไหมค่ะ แบบขนน้องหมาเข้าจมูก ขนติดที่นอน แบบนี้อะค่ะ กังวลมาก

2 ตอบกลับ

ที่บ้านเลี้ยง ลาบาร์ดอ 2 สองตัวค่ะ เคยแอบกังวลเรื่องแพ้ขนหมาเลยลองค้นหาข้อมูลดู เขาบอกว่าขนไม่สามารถเข้าจมูกได้ แต่สิ่งที่จะแพ้คือฝุ่น รังแคที่ติดกับขนหมาค่ะ เขาแนะนำให้อาบน้ำบ่อยๆๆ และเด็กที่เลี้ยงกับหมาจะมีภูมิป้องกันเชื้อโรคได้ดีกว่าเด็กทั่วไป เพราะภูมิเขาจะสร้างได้เร็ว.....ลองหาในgoogleนะคะ เลี้ยงเหมือนลูกรักมาก ไม่ทิ้งเขาแน่นอน😊😊

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ ทิ้งเขาไม่ลงจริงๆค่ะ เรารักของเราเนอะ ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ 😘😘

บ้านนี้ก้เลี้ยงแบบเหมือนลูกเลยจ้าแอบกังวลเหมือนกันเลยค้ะแม่ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วกลัวลูกออกมาจะเป้นภูมิแพ้อยู่ แต่แม่บอกให้เอาน้องหมาไปตัดขนให้สั้นที่สุดเลยค้ะเพื่อความปลอดภัยไว้ก่อน แล้วก้ต้องหัดอย่าให้ขึ้นมาบนที่นอนจ้า

5y ago

โชคดีที่บ้านนี้เลี้ยงหมาขนสั้นมาก พันธุ ปลั้ก พนชิวาว่าขนสั่น แต่ก้ยังมีขนแอบร่วง กังวลมากๆค่ะแม่