รบกวน ช่วย ตอบ ที คะ.

ตอนนี้ท้อง38วีค ท้องแข็งบ่อยปวดก้นกบร้าวลงมาที่หว่างขาปวดหลังคืออาการปกติรึป่าวคะใช่อาการเจ็บเตือนไหมคะ. ขอบคุณทุกคำตอบจร้า????

2 ตอบกลับ

เจ็บเตือนไหมคะถ้าท้องแข็งถี่มากๆแนะนำหาหมอเลยค่ะ

5y ago

อยากแตกแล้วแต่ไม่แตกสักทีทรมานมากคะ

เจ็บท้องเตือนคะ

5y ago

คลอดยังคะแม่