อายุครรภ์15วีค5วัน

จะรู้สึกว่าเด็กดิ้นหรือยังคะ ถ้ารู้สึกจะรุ้สึกแบบไหน คะ

2 ตอบกลับ

น่าจะยังนะแม่ประมาณ16-20วีคอาจะรู้สึกนิดก็ได้นะแม่รู้สึกยังไงรู้สึกเหมือนมีอะไรต่อยท้องแต่ไม่แรงมาก

ส่วนตัวเรารู้สึกตอน15+5ค่ะเป็นคนหน้าท้องไม่หนาด้วย แต่แม่ท้องส่วนมากจะรู้สึกช่วง17-20วีคค่ะ

1mo ago

15วีคน้องจะยังไม่ตัวใหญ่มากค่ะ น่าจะแค่ตอดๆความรู้สึกคล้ายๆปลาตอดค่ะไม่ก็เหมือนฟองสบู่ ปู๋มๆในท้อง 17-20วีคจะเริ่มถีบเตะแรงขึ้นค่ะจนนอนไม่ได้เลย