ตอนนี้ท้อง 13m2b ตกเลือดแต่เด้กไม่เป้นอะไร อยากรุ้ว่าตอนนี้เด้กจะแข้งแรงไม

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็ตกเลือดตอน5wค่ะ รกเกาะต่ำด้วย ถึงตั้งครรภ์ไม่สวยด้วย สู้มาจนตอนนี้23wแล้วน้องแข็งแรงดีค่ะ พยายามอยู่นิ่งๆไม่ต้องทำอะไรเยอะนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากน้ะค้ะ