จริงหรือไม่ที่ ผู้หญิงอยู่ซ้าย ผู้ชายอยู่ขวา

ตอนนี้ท้อง 13 w มีความรู้สึกว่าลูกอยู่ทางด้านขวา จะได้ลูกชาย จริงหรือเปล่าคะ

51 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบโก่งขวา ได้ผู้ชายจ้า

บ้านนี้ได้ลุกสาวตอนดิ่นๆข้างช้ายคะ

ตอนซาว8wอยู่ขวาค่ะ ตอนนี้18wค่ะ ผู้ชาย

บ้านนี้อยู่ขวาตลอด​ ได้ลูกสาวค่ะ😍

2ท้องแล้วค่ะ ข้างขวา ผู้ชายทั้ง2เลย

ซาวได้ผู้หญิงแต่น้องชอบอยู่ขวาคะ

ลูกเราอยู่ทั้ง 2 ด้านเลยได้ ผช.จร้า

บ้านนี้อยู่ขวาตลอดค่ะ ได้ลูกสาว

ลูกสาวค่ะบ้านนี้ นางอยู่ขวาตลอด

บ้านนี้ดิ้นซ้ายตลอดได้ผ.ชายค่ะ