จริงหรือไม่ที่ ผู้หญิงอยู่ซ้าย ผู้ชายอยู่ขวา

ตอนนี้ท้อง 13 w มีความรู้สึกว่าลูกอยู่ทางด้านขวา จะได้ลูกชาย จริงหรือเปล่าคะ

51 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวได้ผู้ชาย ดิ้นขวาค่ะ

บ้านนี้ผุ้ชายอยู่ข้างซ้ายค่ะ

ไม่ค่ะ..น้องดินไปได้ทุกทิศทาง

บ้านนี้อยู่ขวา. ได้ผู้หญิงค่ะ

พ่อก็บอกกับเราอย่างนั้นค่ะ

อยากรู้เร็วๆ จังค่ะ ตื่นเต้น

บ้านนี้ดิ้นซ้าย ได้ลูกสาวคะ

เรา ผช.อยู่ฝั่งซ้ายค่ะ

ไม่จริงค่ะข้างซ้ายลูกชาย

เราลูกชาย อยู่ทางซ้ายค่ะ