จริงหรือไม่ที่ ผู้หญิงอยู่ซ้าย ผู้ชายอยู่ขวา

ตอนนี้ท้อง 13 w มีความรู้สึกว่าลูกอยู่ทางด้านขวา จะได้ลูกชาย จริงหรือเปล่าคะ

51 ตอบกลับ

ไม่จริงน่ะ ตอนท้องน้องชอบถีบฝั่งขวา แล้วท้องแหลมสดือจุน ทุกคนทักว่าลูกชายหมดตัวเราเองยังว่า ผช.สรุป ผญ. ค่า

ของเราไม่ต่างค่ะ ท้องแรกได้น้องผญ น้องอยู่ด้านขวาค่ะ ท้อง2 ได้น้องผช น้องก็อยู่ด้านขวาเหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี้4ท้องแล้วคะไม่เคยพลาดอยู่ซ้ายได้ผู้หญิงอยู่ขวาได้ผู้ชายคะบ้านนี้ผู้ชาย2คนผู้หญิง2คนคะ

ไม่รู้จริงไหมแต่บ้านนี้ได้ลูกชายน้องอยู่ทางขวาค่ะ หมอบอกเลยว่ามดลูกเอียงขวาชัดเจนมากค่ะ😊

อันนี้น่าจะแล้วแต่นะคะ ของเราตอนน้องอยู่ในท้อง น้องจะอยู่ทางด้านขวาค่ะ เป็นน้องผู้หญิง

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะหมอเคยบอกว่าอยู่ที่มดลูกจะเอียงไปทางไหนมากกว่ากัน

บ้านนี้น้องดิ้นซ้ายตลอดเลยคะ ไปซาวมาวันที่14 ได้น้องผู้ชายจ้า

เราได้ลูกสาว เหมือนน้องจะอยู่ทางขวานะคะ ซาวน์ล่าสุด 35W6D ค่า💜

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ บ้านนี้ลูกอยู่ข้างซ้ายได้ผู้ชายค่ะ

ไม่ค่ะ เราได้ลูกสาว อยู่ด้านขวาตลอด ตอนนี้19สัปดาห์ 4วันคะ