แปลกมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้14wแล้วค่ะแต่ท้องไม่ออกเลยแปลกมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

24 ตอบกลับ

ปกติจ้า ไม่แปลก บ้านนี้ท้องพึ่งออกตอน 6 เดือน

ปกติค่ะแม่ ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

ไม่เเปลกเลยค่ะ ของเราท้องออกตอน5เดือร🤣

ปกติค่ะ ทางนี้ 16w ก็เหมือนคนอ้วนเฉยๆค่ะ

ของเราก็ไม่ค่อยออกค่ะ จะมาออก5-6 เดือน

ปกติค่ะแม่จะเริ่มมาออกช่วงไตรมาส3

ปกติค่ะ บ้านนี้เพิ่งออกตอน 6 เดือน

ปกติคะ​ 4เดือนท้องยังไม่ออกเลยคะ

13 W เหมือนคนอ้วน ไม่ใช่คนท้อง555

ปกติค่ะ ท้องออกตอน5-6เดือนค่ะ