เป็นห่วงตัวน้อย

ตอนนี้ทรมานมากเลยคะแม่ๆ ตัวหนูเองปวดท้องเลยไปหาหมอ คิดว่าปวดเตือนปกติ แต่สรุปเป็นไส้ติ่งอักเสบ ต้องผ่าตัด แถมเป็นโควิดด้วย นี้ผ่าไส้ติ่งแล้ว นอนรักษาโควิดอยู่โรงพยาบาล ลำบากมากคะ จะทำอะไรก็ลำบาก เศรษฐกิจแบบนี้ด้วยหันทางไหนไม่ถูกเลยคะ กำหนดน้องก็คลอดเดือนหน้าอีก เครียดมากเลยคะ กลัวอันตรายต่อน้องมากตอนผ่าตัด🥺😢

เป็นห่วงตัวน้อย
30 ตอบกลับ

ขอบคุณแม่ๆทุกบ้านเลยนะคะ ใจชื้นขึ้นมาหน่อยคะ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วคะ🙏🤍

3y ago

เราพึ่งผ่าไส้ติ่งมาเหมือนกันคะต้นเดือนมกราท้องได้7เดือน ดมยาสลบ ไปหาหมอหมอบอกน้องปกติดีดิ้นดีด้วยคะ จะคลอดมีนานี้คะ สู้ๆนะคะแม่✌️✌️