เป็นห่วงตัวน้อย

ตอนนี้ทรมานมากเลยคะแม่ๆ ตัวหนูเองปวดท้องเลยไปหาหมอ คิดว่าปวดเตือนปกติ แต่สรุปเป็นไส้ติ่งอักเสบ ต้องผ่าตัด แถมเป็นโควิดด้วย นี้ผ่าไส้ติ่งแล้ว นอนรักษาโควิดอยู่โรงพยาบาล ลำบากมากคะ จะทำอะไรก็ลำบาก เศรษฐกิจแบบนี้ด้วยหันทางไหนไม่ถูกเลยคะ กำหนดน้องก็คลอดเดือนหน้าอีก เครียดมากเลยคะ กลัวอันตรายต่อน้องมากตอนผ่าตัด🥺😢

เป็นห่วงตัวน้อย
30 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคู่นะค่ะ♥️♥️

สู้ๆค่ะแม่ขอให้หายไวๆและขอให้น้องออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ด้วยค่ะ

สู้ๆนะค่ะ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคู่นะค่ะ🥰❣️❣️

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ💗

สู้ๆนะคะเป็นอีกหนึ่งกำลังใจจ้า

เป็นกำลังใจให้ค่ะ หายไวไวนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆ ✌🏻✌🏻

สู้ๆะคุณแม่เป็นกำลังใจให้นะ