แม่ๆมียาถ่ายแนะนำขณะท้องที่ไม่อันตรายไหมค่ะ

ตอนนี้ทรมานกับอาการท้องผูกมาก ต้องครรภ์ได้ 7 เดือนแล้ว ทำทุกวิถีทาง แล้ว กินผัก ดื่มน้ำ น้ำส้ม ก็ยังท้องผูกมากจริงๆ ค่ะ ใครพอแนะนำได้บ้าง

2 ตอบกลับ

ฟางเส้นสุดท้ายของเรา เราสวนตูดเลยค่ะ อุจจาระแข็งแล้วมันมีความรู้สึกดันท้อง ปวดท้องมาก แต่อย่าทำบ่อยนะคะ ที่เราสวนเพราะทำมาทุกทางแล้วไม่ถ่ายซักที เป็นอาทิตย์อ่ะค่ะ สวนปุ๊บไม่ถึง5นาที😂😂😂

5y ago

ทรมานมากจริงๆค่ะแม่

ต้องถามหมอนะคะแม่

5y ago

ว่าจะขอยาหมอค่ะแม่