สอบถามสถาบันแปลพาสปอร์ตสามีต่างชาติ

ตอนนี้ต้องเตรียมเอกสารในการเเจ้งเกิดลูกเเล้วค่ะ ท้อง36 วีค+ มีใครสามารถเเนะนำสถาบันที่แปลลงนามรับรอง เเละ ประทับตราในเอกสาร บ้างคะ? สอบถามเรทราคาด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ภาษาอะไรคะ เราเคยต้องแปลภาษาฝรั่งเศส ใช้บริการร้านตรงหน้าสถานทูตเลยค่ะ หน้านึงไม่เกิน 1,000 บาทค่ะ

6y ago

ถ้าภาษาอังกฤษราคาน่าจะถูกลงค่ะ แต่เค้าจะคิดราคาเต็มหน้าอยู่ดีค่ะไม่ว่าจะเป็นพาสปอร์ต ทะเบียนสมรสหรืออะไรก็ตาม ส่วนร้านรับแปลลองกูเกิ้ลหาร้านแปลที่ประทับตรารับรองได้เลยค่ะ ภาษาอังกฤษหาร้านแปลง่ายจ้า