ต้นขาแตกลาย

ตอนนี้ต้นขาเริ่มแตกลายแดงแล้วค่ะ มีแม่ๆคนไหนแนะนำครีมทั้งแก้รอยแตก และป้องกันบ้างคะ อยากใส่บิกินี ?

9 ตอบกลับ

ถ้าเป็นคนผิวบางทายังไงก็เอาไม่อยู่ค่ะ เราเป็นคนผิวบาง เริ่มแตกตั้งแต่6เดือนเลยค่ะ ทาครีมช่วยด้วยก็เอาไม่อยู่?✌️

6mo ago

เราก็น่าจะบางค่ะ เพราะแตกตั้งแต่ 4 เดือนเลยค่ะ ?

แม่ใช้ G&H ดูค่ะ เก็บความชุ่มชื่น ผิวฉ่ำมาก สูตรสีส้ม เป็นวีแกนด้วยค่ะ ปราศจากสารก่อภูมิแพ้ https://th.ashare.me/23LQJTxI

เป็นเหมือนกันค่ะเเต่ท้องยังไม่เเตกสามีก็ล้อว่าก้นลายมังกร ตอนนี้ใช้เเค่ออยเเต่ไม่รู้จะหายไหม?

6mo ago

ใช่ค่ะ ท้องไม่แตก แต่ต้นขาแตก

อีฟออยกับกลูต้าวิ้งค์ค่ะเเม่ใช้ดีมากบ้านนี้ก็ใช้อยู่บำรุงหลังคลอดด้วย

นี่ปล่อยเลยค่ะเเตกเป็นจ้ำเเดงๆ..ไม่ได้สนใจเลย?

6mo ago

ตอนแรกก็ไม่ได้สนใจ แต่เราอยากแซ่บบ้าง

ทาออยทุกครั้งหลังอาบน้ำ และห้ามเกาเด็ดขาด

เราทาเบบี้ออย กับ อีฟค่ะ

ทาออยค่ะ ผิวแห้ง

ทาออยค่ะแม่