ท้อง21+4 ตอนนี้ติดโควิดค่ะเคียดมากค่ะ

ตอนนี้ติดโควิดค่ะคุณหมอให้ยาละลายเสมหะกับยาแก้แพ้มากิน ไม่ได้เอ็กซเรย์ปอดหรือทำอะไรเลยแค่สอบถามอาการ จะเป็นอะไรมากไหมค่ะห่วงตัวเล็กในครรภ์มากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะรักษาตามอาการ หายไวๆ นะคะ