สีทาบ้าน

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 35 วีคแล้วค่ะ บังเอิญไปนั่งดมสีทาบ้านอยู่เกือบ 4 ชม เพราะไม่รู้จริงๆว่ามันอันตรายแค่ไหน แม่ท้องคนไหนเคยมีประสบการณ์กับสีทาบ้านบ้างคะ ลูกออกมาเป็นยังไงบ้าง กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยได้กลิ่นทินเนอร์​ ได้กลิ่นทุกวัน กลิ่นแรกกว่าสีทาบ้านอีกค่ะ เพราะที่บ้านทำงานต้องใช้ทินเนอร์​ (น้องแข็ง​แรงดีค่ะ)​😂​น้อง10เดือน13วัน

4y ago

พยยามใส่ผ้าปิดจมูกน่ะค่ะ😂