ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ตอนนี้ตั้งท้องได้5เดือนแล้ว แต่ลูกคนโตยังกินนมแม่อยู่เลยค่ะ แล้วลูกยิ่งกินนมแม่ ลูกยิ่งดูผอมลง ตอนนี้พึ่งหย่านมน้องได้ไม่นานแต่น้องก็ยังดูผอม แม่ๆบ้านไหนพอจะรู้วิธีให้ลูกกลับมาดูจ้ำม่ำขึ้นมั้ยค่ะ ตอนนี้ลูกคนโตได้ 1ขวบ10เดือนคะ

1 ตอบกลับ

อาหารเสริมคุณแม่ให้น้องกินอะไรคะ

6y ago

ลองจับมานั่งกินข้าวพร้อมกันไหมค่ะ สร้างบรรยากาศเผื่อกินได้เยอะขึ้น