ตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งท้องได้32 วีคเมื่อวานไปหาหมอๆบอกว่าน้องเอาหัวลงต่ำมาก กลัวคลอดก่อนกำหนดแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ แต่เราก็รู้สึกว่าน้องดิ้นต่ำๆมาก ดิ้นทีเหมือนจะหลุดออกมา #แม่บ้านนิกังวลมากกลัวลูกคลอดก่อนกำหนด

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าเดินบ่อยค่ะแม่ ประคับประคองให้ถึง 37 วีคนะคะ ✌✌

4y ago

😯😯