รกเกาะต่ำ

ตอนนี้ตั้งท้องได้25w เรามีอาการรกเกาะต่ำกังวลมากว่าจะเป็นอันตราย คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นตอน18wk. ค่ะแม่ เลือดออกตลอด3สัปดาห์ แต่พออายุครรภ์มากขึ้นรกจะเคลื่อนตัวขึ้นสูงเองจนปกติค่ะแม่ แม่งดทำงานหนัก งดยกของหนัก นอนพักผ่อนเยอะๆค่ะแม่

5y ago

จ้าเช่นกันนะคะแม่