ขนาดของท้อง 17w2d

ตอนท้อง 17w2d ขนาดท้องเท่าไหนกันบ้างแล้วคะ ตอนนี้ท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะ กังวลมากๆ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็พึ่ง17w2dค่ะ พุงออกนิดเดียวเอง แต่เวลากินข้าวอิ่มจะออกเยอะมากเหมือนท้อง6-7เดือนเลยคะ

มันไม่ใช่เรื่องที่หน้ากังวลเลยค่ะแม่ ว่าท้องไม่ออก ส่วนตัวกว่าท้องจะออก5-6เดือนค่ะ

นี้ท้องออกน่าจะ3-4เดือนแต่มารุ้ว่าตอน5เดือนท้องใหญ่