เจ็บใต้ราวนม

ตอนนี้ตั้งท้องยุ 36+4 ค่ะ อยู่ๆก้อเจ็บใต้นมขึ้นมา จุกเสียด เวลาไอหรือหายใจเข้าแรงๆก้อเจ็บ อาการแบบนี้คืออาการอะไรค่ะ มีผลต่อน้องรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติแน่นหน้าอก จุกเสียด ของเราคือกรดไหลย้อนค่ะ หมอให้ทานกาวิสคอนได้ค่ะคุณแม่ แต่ของคุณแม่มีเจ็บเวลาไอกับหายใจ ยังไงปรึกษาหมอดีที่สุดนะคะ