ตอนนี้ท้องได้

ตอนนี้ตั้งท้อง 36week4day เมื่อวานสะดุดเท้าตัวเองล้ม สังเกตุลูกยังดิ้นปกติ แต่มีอารปวดตรงบริเวณก้นเพราะได้รับแรงกระแทกสะเทือนไปจนถึงช่องคลอดจะเป็นอันตรายมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะแม่

3y ago

พรุ่งนี้หมอนัดพอดีค่ะ จะบอกหมอว่าล้ม บวกกับท้องปั้นแข็งบ่อยปลายเดือนนี้ก็จะคลอดน้องแล้วค่ะ