นํ้าเหนียวๆเหมือนนํ้ามูกใส

ตอนนี้ตั้งครรย์ได้34+3วีคค่ะ มีนํ้าเหนียวๆเหมือนนํ้ามูกใสออกทางช่องคลอด แต่ก็ไม่มาก พอชุ้มๆกางเกงใน ใครรู้ช่วยบอกหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ไหลออกมาเรื่อยๆ มีกลิ่น มีสี ไหมคะ? แม่

5y ago

แล้วตอนที่คุนแม่เป็นคุนแม่ท้องกี่วีคค่ะ แล้วพอไปโรงบาลหมอทำไงค่ะ