กินนมอะไรดีคะน้ำหนักถึงจะลงลูก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ราวๆเกือบ2เดือนค่ะ อยากทราบว่ามีนมยี่ห้อไหนบ้างที่เรากินแล้วจะลงลูกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

14 ตอบกลับ

ทุกยี่ห้อค่ะ แต่วันนึงแม่เน้นกินหลายๆชนิดนะคะ นมถั่วเหลือง นมวัว นมอัลมอนด์งี้ลูกจะได้ไม่แพ้ ไม่ใช่ว่าโด๊ปอย่างใดอย่างนึงหรือโหลดเกิน แบบนั้นไม่ดีค่ะ บ้านนี้กินหลากหลาย บวกกับกล้วยและไข่ น้ำหนักน้องขึ้นดีเลยค่าาา

นมตราหมีสลับสี​ นมดีน่างาดำหวานน้อย​ นมวัวแดง​ น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล​ วันละ2กล่อง​ ตอนนี้ท้อง31วีค​ น้ำหนักน้อง1642กรัมหมอบอกตัวใหญ่เกินเกณฑ์เลยค่ะ​น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นตั้งแต่24วีคแล้วค่ะ

กินนมสลับกัน หลายชนิดและหลายยี่ห้อนะคะ ไม่เน้นอย่างใดอย่างหนึ่งเช่น นมวัว นมถั่วเหลือง นมแอลมอนด์ เป็นต้น เพื่อป้องกันลูกแพ้จากการได้รับสารอาหารชนิดใด ชนิดหนึ่งมากเกินไป

เราเพิ่งมากิน4เดือนสุดท้าย กินเอนฟ่า บ้าง สลับกับดีน่าจมูกข้าว งาดำ กินกล้วยน้ำหว้าบ้าง น้องออกมา3490 ค่ะ 😂

บ้านนี้ แอนมัมแบบชง น้ำเต้าหู้ ตราหมีแบบกระป๋องใหม่ นมแอลมอนด์ สลับกันไปค่ะ ไม่ติดอย่างใดอย่างนึง

กินได้ทุกยี่ห้อค่ะ เน้นรสจืดนะคะ บ้านนี้กินยี่ห้อแอนมัม นมตราหมี และน้ำเต้าหู้สลับกันไปค่ะ

ทุกยี่ห้อคะ เเต่สำหรับบ้านนี้กินนมหมีนมเปรี้ยวน้ำเต้าหู้นมง่าดำแร้วก้นมวัวแดงคะ

กินนมสลับกันค่ะ บ้านนี้กินนมแอนมัมกับนมตราหมีสลับสีชมพู สีฟ้า สีเหลืองค่ะ

เรากินนมจืดค่ะ ทุกยี่ห้อสลับกัน นมถั่วเหลือง และน้ำเต้าหู้ค่ะแม่

บ้านนี้กินหลายยี่ห้อค่ะแต่น้ำหนักน้องตกเกณฑ์กำลังจะลองนมแพะ