กินนมอะไรดีคะน้ำหนักถึงจะลงลูก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ราวๆเกือบ2เดือนค่ะ อยากทราบว่ามีนมยี่ห้อไหนบ้างที่เรากินแล้วจะลงลูกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

14 ตอบกลับ

นมแพะ กับ เอนฟามาม่า นะคะ บ้านนี้ซาวตอน35วิคน้องได้3014แล้วค่ะ

ทุกยี่ห้อสลับกันค่ะ

นมหมี แอนมัมค่ะ

ทุกยี่ห้อค่ะ