เคยท้องนอกมดลูก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ5 สัปดาห์แล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ไปฝาก ครรภ์ ควรรอครบ3เดือนรึไปฝากเลยดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าพร้อมก็ไปฝากเลยค่ะ เพราะเรามีประวัติท้องนอกมดลูกอยู่ คุณหมอจะได้ดูแลเราเป็นพิเศษ

5y ago

ขอบคุณที่แนะนำนะค่ะ

ไปฝากเลยดีกว่าค่ะแม่ ยิ่งเคยท้องนอกมดลูกยิ่งต้องให้คุณหมอดูแลเป็นพิเศษ

5y ago

ขอบคุณที่แนะนำนะค่ะ