สอบถามคนที่เคยมีประสบการณ์แบบเราค่ะ

เคยท้องนอกมดลูก1ครั้ง แล้วตอนนี้ท้องแต่ก็แท้ง อยากทราบว่าจะมีโอกาสตั้งครรภ์อีกไหมคะ

สอบถามคนที่เคยมีประสบการณ์แบบเราค่ะ
2 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์​อีกได้ค่ะ แต่ตอนท้องนอกมดลูก ตรวจแล้วคุณหมอว่าไงบ้างคะ อาจจะต้องดูว่าสาเหตุคืออะไรแล้วรักษาก่อนค่ะ

มีค่ะแม่ ทำใจให้สบาย รักษาสุขภาพให้แข็งแรง เด่วน้องก้มาใหม่ค่ะ บ้านนี้หลุดไป2รอบ ตอนนี้ท้องได้26+6วีคค้ะ