คุณแม่ท่านอื่นเป็นหรือป่าวคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ19+4แล้ว ไม่แพ้ท้อง แต่รู้สึกว่าผิวหน้าจะแห้งมาก พอทาครีมจะรู้สึกแสบ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้สามีแพ้แทนค่ะ แล้วหน้ามันลดลง เมื่อก่อน10:00 หน้าเยิ้มแล้วค่ะ เดี๋ยวนี้ยันห้าโมงเย็น หน้ายังไม่มันเลยค่ะ ไม่รู้ว่าเป็นที่ฮอร์โมนคนท้อง หรือพอรู้ว่าตัวเองท้อง แลเวเปลี่ยนโฟมล้างหน้า กับ ครีมทาหน้า รึเปล่าไม่แน่ใจ เดี๋ยวจะลองสังเกตุตัวเองดูว่า กลับมาหน้ามันเหมือนเดิม เมื่อไหร่

เราแนะนำeve’sค่ะ เป็นครีมคนท้องใช้ได้ผิวหน้าเเนะนำเป็นไบโอมายด์, ครีมเจลอีฟส์ค่ะ ส่วนทาผิวกายบูสเตอร์คู่กับอีฟส์ออยล์ค่ะ และที่สำคัญแม่ต้องดื่มน้ำเยอะๆนะคะ สนใจสอบถามเราได้น๊าาา🥰 Line id: https://line.me/ti/p/2dQAgpUOhP

ต้องดื่มน้ำให้เยอะๆดื่มเรื่อยๆทั้งวันนะแม่ ผิวจะได้ชุ่มชื่น ต่อให้เราทาโลชั่นหรือครีมดีๆแต่ถ้าดื่มน้ำน้อยผิวก็จะแห้งและหน้าท้องก็แตกอยู่ดีค่ะ

ผิวแห้งไม่น่าเกี่ยวกับอาการแพ้ท้องนะคะ แต่น่าจะเป็นฮอร์โมนมากกว่า ทาครีมค่ะ อาจจะชอบใช้ครีมเด็ก ระคายเคืองน้อยหน่อย

ทารอไว้เช้าเย็นเลยค่ะแม่ แม่ทาโลชั่นหนาๆ เลยตลอดทั้งหน้า ทั้งตัว ได้ดีขึ้นค่า

แนะนำครีมตัวนี้เลยค่ะ ทาก่อนนอน ตื่นมาหน้าชุ่มชื่น นิ่มมากเลยค่ะ

ลองทามอยส์เจอไรเซอร์ดูมั้ยคะเผื่อดีขึ้น

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ