แพ้ท้องช่วง 8 week

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8week คะ มีอาการแพ้ท้องหนักมากคะ กินข้าวกินอะไรก็อาเจียนออกตลอด เห็นของกินก็จะอาเจียนตลอด ไม่มีแรงลุกจากที่นอนเลยคะ มีวิธีกับมือกันยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

จิบน้ำบ่อยๆนะคะ ป้องกันภาวะร่างกายขาดน้ำค่ะ